0919 498625

info@dxencorp.com
Về Chúng tôi
Kính gửi Quý khách hàng,
 
Lời đầu tiên Công ty DX-ITD kính gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

DX-ITD là đơn vị thành viên của Tập đoàn DÂN XUÂN - VINA GROUP, được thành lập gần 30 năm, và DX-ITD luôn tự hào vì đã và đang góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các sản phẩm, thiết bị mà chúng tôi cung cấp.

Đối với lĩnh vực xử lý rác, DX-ITD:
- Tư vấn giải pháp công nghệ, thiết bị tái tạo năng lượng từ chất thải Nông - Lâm nghiệp, chất thải rắn sinh hoạt và công nghiệp. Tùy vào thành phần, số lượng chất thải rắn cần xử lý và đầu ra thị trường mà Công ty DX-ITD sẽ tư vấn giải pháp công nghệ phù hợp.
- Cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh các dây chuyền, thiết bị cho dự án xử lý rác sinh hoạt, rác thải y tế, rác thải công nghiệp (công suất từ 5 - 100 tấn/ngày đêm); các dự án rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp không độc hại cho các nhà máy xử lý rác tập trung ở vùng đô thị (quy mô công suất từ 100 - 3000 tấn/ngày đêm);
- Tùy từng dự án cụ thể, DX-ITD có thể đầu tư 100% hoặc hợp tác với địa phương cùng đầu tư.
 
Đối với lĩnh vực xử nước, hiện nay DX-ITD là đại diện kinh doanh các mặt hàng của những nhà cung cấp uy tín nhất hiện nay như:
• Thiết bị hồ bơi: Emaux, Astral, Aquant
• Thiết bị xử lý nước cấp: Purolite, Clack, Watch, Pentair, Toray, Seaps, Viqua, ShannChih.
• Thiết bị xử lý nước thải, khí thải: Blue-white, Azco, BNP.
• Hóa chất chống ăn mòn và cáu cặn cho lò hơi và các thiết bị truyền nhiệt khác: Watch
 
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các hệ thống xử lý các nguồn nước bị nhiễm bẩn như: nước sông hồ, nước biển, nước giếng, nước nhiễm mặn; cung cấp cho người tiêu dùng nguồn nước đạt tiêu chuẩn dùng cho sinh hoạt cũng như xử lý, cung cấp nước uống tinh khiết, nước siêu tinh khiết cho sản xuất, dược phẩm, hoá mỹ phẩm, làm mềm nước cho lò hơi v.v.
 
Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và nhân viên dày dạn kinh nghiệm, có tâm huyết, năng động và giàu tính sáng tạo, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng, niềm tin nơi sản phẩm và giá cả hợp lý nhất.
Chúng tôi rất hân hạnh được đem kinh nghiệm và năng lực của mình để đóng góp vào hiệu quả của các dự án mà Quý Công ty đang thực hiện.
 
Rất mong sự quan tâm của Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!
 
Trân trọng kính chào.